Đi theo dòng sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới vài ngày nay, thì bạn có biết không? Độ tăng trưởng hàng năm của Apple lên đến 50%, đây là một thành tích đáng khen ngợi cho Apple – 1 hãng đồng hồ non trẻ mới tập tành bước vào thị trường.

apple watch

CEO Tim Cook đã từng công bố rằng, Apple Watch từ một vị trí vô danh, giờ đã trở thành thương hiệu đồng hồ có khả năng và vị thế sánh ngang với các đồng hồ danh tiếng khác. Vị trí số 2, đó là tất cả những cố gắng của Apple Watch, chỉ đứng sau Rolex – một biểu tượng không mấy xa lạ trong ngành công nghiệp xa xỉ.

apple watch

Đó là chuyện của năm ngoái, còn năm nay thì sao? Trong sự kiện Apple vừa diễn ra, Tim Cook đã công bố một thông tin đáng ngạc nhiên hơn là Apple Watch thậm chí đã qua mặt Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

apple watch

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe của mọi người, theo ông Cook, thì chiếc Apple Watch đang dẫn đầu ngành công nghiệp đồng hồ về mức độ hài lòng của khách hàng. Có tới 97% khách hàng cho biết, họ cảm thấy vô cùng vui thích với những gì mà Apple Watch đem lại cho họ.

apple watch

Nói một cách dễ hiểu, rõ ràng chúng ta đều biết Apple Watch là một hãng đồng hồ không quá xa xỉ, tuy nhiên nó lại đem trong mình đầy đủ những tính năng tiện nghi cho người dùng. Với danh tiếng đã có sẵn của mình trên thị trường điện thoại, Apple Watch như đang rục rịch bước chân lấn át nhờ tấm đệm mang tên “niềm tin” của người tiêu dùng.

Fank.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here