Chắc chắn ai cũng biết thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp – Hermes vốn nổi tiếng với các sản phẩm được chế tác từ da thật, những món trang sức xinh xắn, những chiếc đồng hồ cao cấp, những bộ sưu tập quần áo đẹp đến nao lòng.

Được Thierry Hermès thành lập vào năm 1837, thương hiệu Hermès luôn là lựa chọn của những minh tinh màn bạc và giới thượng lưu và quý tộc Pháp. Có thể nói, bốn thập kỷ qua là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong công cuộc hành trình hơn 180 năm đầy hiển hách của Hermès, khi  nhãn hiệu thời trang cao cấp của Pháp quyết định mở rộng truyền thống cao quý của hãng sang lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Tại SIHH 2018, Hermes đã khơi lại sự sống của bộ sưu tập Arceau với sự bổ sung hai mẫu đồng hồ thiết kế bằng titanium. Nhà thiết kế huyền thoại của Hermes đã tạo ra chiếc đồng hồ này vào năm 1978. Một nhà thiết kế tài hoa, đa tài, có óc sáng tạo nhưng ông lại chuộng phong cách cổ điển, hơi bụi, nhưng lại tinh vi đến từng chi tiết nhỏ.

Đây là loại đồng hồ mang phong cách thể thao, cổ điển với lớp vỏ tròn bằng titanium. Cũng vốn nổi tiếng với nghệ thuật chế tác dây da điêu luyện nên chúng ta không lạ gì khi chiếc đồng hồ đại diện của Hermes lại song hành cùng dây da, tạo nên sự thanh lịch, chuẩn mực của các quý ông thành đạt.

Mặc dù thương hiệu tự sản xuất chuyển động với việc hợp tác với Vaucher từ năm 2012 nhưng chiếc đồng hồ mới này được trang bị bộ chuyển động ETA 2894 lên dây tự động với 37 chân kính và mức dự trữ cót 42 giờ.

Hermès Arceau Chrono Titane dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 2 năm nay với mức giá tương đối dễ chịu. Hãy cùng chờ với Watch Club nhé!

Fank.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here