Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới chiếc đồng hồ chứa trong mình in-house movement.

Ban đầu tôi đã không hiểu về động cơ in-house và coi nó như là một từ tiếng anh bình thường. Và dưới đây là những khái quát cơ bản về bộ máy này, mọi thắc mắc, khó hiểu sẽ chấm dứt sau khi bạn đọc hết bài viết này!

In-House Movement là một bộ máy cơ khí bên trong những chiếc đồng hồ. Nó là một từ khá ngắn gọn để nói về những hãng đồng hồ tự sản xuất hoàn toàn từng chi tiết nhỏ của máy đồng hồ. Thông thường, sẽ có ít nhất một số bộ phận chi tiết nào đó của đồng hồ được mua bởi các nhà cung cấp bên ngoài.

Vì thế đương nhiên IN-HOUSE luôn luôn là cái đích mà mỗi thương hiệu sản xuất đồng hồ muốn hướng tới. Bởi vì rõ ràng, khi hãng tự thiết kế động cơ thì đương nhiên hãng sẽ hiểu rõ chi tiết máy móc của họ. Và đó cũng như là tiền đề để người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm của thương hiệu.

in-house

IN-HOUSE sẽ là một bộ máy tạo ra sự khác biệt giữa các hãng đồng hồ bởi phần lớn các bộ máy của các hãng đồng hồ đều tương tự nhau. Khi sử dụng IN-HOUSE các hãng sẽ tự chế tác bộ máy của riêng mình, trang trí lộng lẫy, tỉ mỉ, độc đáo hơn.

Thông thường, những thứ “của nhà trồng được” người ta sẽ nghĩ là có giá thành rẻ hơn khi mua bên ngoài. Nhưng với IN-HOUSE lại là một trường hợp ngược lại. Bởi giá trị cảm xúc trong nó và phần khác do chi phí thực tế rất lớn để có một nhà máy chỉ để sản xuất bộ máy đồng hồ.

Fank.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here