Đến hẹn lại lên, Premier League lại tốn không biết bao giấy mực của truyền thông, bình luận viên và khiến người người nhà nhà đều mong chờ. Khi mà bộ môn bóng đá trở thành môn thể thao mang tầm vóc toàn cầu, các cầu thủ được biệt đãi như “hoàng đế”, thì các huấn luyện viên – những người quyết định trực tiếp tới thành công của một đội bóng cũng được hưởng mức lương khủng và những chế độ tốt nhất. Nên cũng không hề khó hiểu, khi thấy các “vị” đeo những chiếc đồng hồ đến từ những thương hiệu xa xỉ.

Huấn luyện viên Jose Mourinho

watch-club-huan-luyen-vien
“Người đặc biệt” của CLB Manchester United – Jose Mourinho – người đàn ông đã từng bước qua rất nhiều khoảng thời gian huy hoàng ở mỗi CLB như Chelsea, Inter Milan, Real Madrid, Benfica, Porto, và nay ông đang ngồi trên chiếc ghế nóng tại MU.
Với mức lương lên tới cả triệu bảng mỗi năm, ông lại chọn cho mình chiếc Hublot Big BAng Unico Bi-Retrograde trị giá khoảng 30.700 đô.
Và có thể bạn chưa biết, cuối năm 2016, Hublot cũng đã cho ra mắt dòng đồng hồ Hublot King Power “Special One” được lấy cảm hứng trực tiếp từ “người đặc biệt” Jose Mourinho.

Huấn luyện viên Sam Allardyce

watch-club-huan-luyen-vien
Được biết đến với cái tên “BIG SAM” – người đàn ông đã kinh qua rất nhiều thăng trầm ở nhiều CLB như Blackpool, Boltom. West Ham United, đội tuyển Anh, và nay là CLB Crystal Palace.
Big Sam cũng rất chịu chơi khi chọn cho mình chiếc Hublot Big Bang Unico trị giá 34.000 đô.

Huấn luyện viên David Moyes

watch-club-huan-luyen-vien
Vị huấn luyện viên chuyên nghiệp người Scotland. Người đã từng cầm quân cho Everton, Manchester United, và mới nhất là Sunderland.

Người đàn ông ấy thường được bắt gặp với “cô bồ” Patek Phillippe Annual Calendar Moonphase trị giá 37.000 đô.

Huấn luyện viên Ronald Koeman

watch-club-huan-luyen-vien
Người cầm nắm vận mệnh nhà Everton – người đàn ông đến từ Hà Lan. Ông chọn cho riêng mình chiếc Rolex Sky-Dweller đình đám, giá trị lên tới 44.000 đô.

Liệu đây có phải vị huấn luyện viên chịu chơi nhất mùa giải?

Huấn luyện viên Sean Dyche

watch-club-huan-luyen-vien
Sean Dyche – HLV gốc Anh, đang dẫn dắt CLB Burnley. Sự nghiệp của Sean Dylan đã đặt được rất nhiều dấu ấn tại các CLB như Northampton, Watford, và gần đây là Burnley.
Đây chính là vị huấn luyện viên chịu chơi nhất với chiếc Patek Philippe trị giá gần 56.000 đô.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here