Cách đây vài ngày, Phạm Băng Băng gây sốt khi đồng ý nhận lời “ướm hỏi” của Lý Thần cho chuyện hôn sự sắp tới. Ngay lập tức, chiếc nhẫn được đính hôn của Phạm Băng Băng cũng được dân tình truy lùng.

Chiếc nhẫn đính hôn 20 carat của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng khiến dân tình choáng ngợp bởi độ khủng, nhưng cho dù thế, nó vẫn thua kém một vài cặp đôi khác.

1. Phạm Băng Băng – Lý Thần

Chiếc nhẫn đính hôn của Lý Thần dành cho Phạm Băng Băng khiến dân tình choáng ngợp bởi độ khủng lên đến 20 carat kim cương cùng giá trị ước lượng vào khoảng gần 18 tỷ đồng. Nhưng đó mới chỉ là giá thô, còn giá trị thực của chiếc nhẫn này tới đâu thì chưa có bất kỳ một chuyên gia nào lên tiếng.

watch-club-carat-kim-cuong-pham-bang-bang

2. Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby

Cặp đôi “tình vỡ bình” gây xôn xao cộng đồng mạng một thời với chiếc nhẫn của Baby mà cô nàng khoe trước ngày trọng đại cuộc đời đến từ thương hiệu CHAUMET Josephine, với viên kim cương 5,53 carat hình giọt lệ cùng 73 viên kim cương nhỏ xung quanh có giá trị ước tính 10 triệu NDT (khoảng 35 tỷ đồng).

watch-club-carat-kim-cuong-huynh-hieu-minh-baby

3. Chương Tử Di – Uông Phong

Chương Tử Di chắc chắn là mỹ nhân may mắn khi cô nàng sở hữu hẳn 2 chiếc nhẫn đính hôn hàng khủng từ 2 chuyện tình gây ồn ào.

watch-club-carat-kim-cuong-chuong-tu-di-dai-gia

Với cuộc tình cùng tỉ phú Vivi Nevo, cô đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương 12 carat trị giá 30 triệu NDT (gần 110 tỷ đồng) trên tay. Tuy nhiên, thật tiếc rằng, về sau cả hai chia tay nhau.

watch-club-carat-kim-cuong-chuong-tu-di-uong-cai-gi-do

Đến cuộc tình với Uông Phong, Chương Tử Di “thuần phục” nam ca sĩ lắm tài nhiều tật. Khiến chàng quỳ gối cầu hôn nữ diễn viên với chiếc nhẫn 9,15 carat đến từ thương hiệu Moussaieff trị giá 10 triệu tệ (35 tỷ đồng).

4. Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ

watch-club-carat-kim-cuong-luu-gia-linh

Chiếc nhẫn cưới Lương Triều Vỹ đeo lên tay Lưu Gia Linh trong ngày cưới có phần nhỏ bé hơn 3 vị nữ minh tinh trên. Nhưng chúng cũng thuộc “hàng khủng”, 12 carat trị giá 25 triệu NDT (tương đương gần 85 tỷ đồng).

5. Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi

watch-club-carat-kim-Từ Hy Viên-Uông Tiểu Phi

Cặp đôi thị phi một thời cũng đã có một đám cưới và gia đình ấm cúng sau loạt lùm xùm. Trong đám cưới, “của ít, lòng nhiều” Uông Tiểu Phi trao Từ Hy Viên chiếc nhẫn kim cương 6 carat trị giá gần 30 tỷ do chính anh thiết kế.

6. Lý Gia Hân – Hứa Tấn Hanh

watch-club-carat-kim-cuong-huu-tan-hanh-ly-gia-han

Nói về nhẫn cưới, chiếc nhẫn của doanh nhân Hứa Tấn Hanh dành tặng người đẹp Lý Gia Hân “đè bẹp” bao chiếc nhẫn khác bởi giá trị khủng lên đến 50 triệu tệ (tương đương 170 tỷ đồng). Chiếc nhẫn này chỉ nhỏ xinh chỉ 8 carat, nhưng lại được chạm khắc tinh xảo, “nhỏ nhưng có võ”, gây choáng với giá trị quá đắt đỏ và sự kỳ công của “người tình quốc dân” Hứa Tấn Hanh đối với người thương của mình.

Nguồn: Tri thức trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here