Chiếc đồng hồ H. Moser & Cie được chế tác riêng dành cho những nhà sưu tập xe siêu sang dòng Rolls-Royce và chỉ có 73 chiếc trong đó Việt Nam chỉ có 1 chiếc duy nhất.

Câu lạc bộ Rolls-Royce Enthusiasts’ Club nằm tại Châu Âu, là CLB của những nhà sưu tập xe cổ Rolls-Rouce Vintage ra đời từ năm 1973 hiện có khoảng 90 thành viên, thường đến từ các gia tộc danh tiếng lâu đời. Những “xế hộp” Rolls-Royce thuộc sở hữu của các thành viên tại CLB đều sở hữu vẻ đẹp hoài cổ, khiến ai cũng thèm khát có được cùng với mức giá “trên trời” (Như chiếc Rolls-Royce U44 có giá 7,22 triệu USD).

Sự kết hợp của hai thường hiệu danh tiếng Rolls-Royce và H. Moser & Cie đã cho xuất hiện những chiếc đồng hồ rất đặc biệt dành riêng cho giới sưu tập Rolls-Royce.

Các thành viên của câu lạc bộ Rolls-Royce Enthusiasts’ Club đã có chuyến thăm thị trấn Schaffhausen và điểm dừng chân là lâu đài Charlottenfels – đại bản doanh nay là bảo tàng của gia tộc Moser.

Sở hữu mặt số xanh huyền bí động quyền “midnight blue fumé dial”, phiên bản đồng hồ đặc biệt giới hạn H. Moser & Cie Venturer Small Seconds được chế tác riêng cho những nhà sưu tập Rolls-Royce.

Những thành viên của CLB đồng thời cũng là những nhà sưu tập xe Bentley cổ nên tại mặt số Logo được điêu khắc gồm lưới tản nhiệt xe Rolls-Royce và biểu tượng Flying B của Bentley cùng dòng chữ R.R.E.C viết tắt của Rolls-Royce Enthusiasts’ Club.

Phía sau chiếc đồng hồ để lộ bộ máy trang trí họa tiết biểu tượng lưới tản nhiệt, đặc trưng trên những chiếc xe Rolls-Royce có khắc tên CLB và đánh số thứ tự.

Về một số thông tin cơ bản thì chiếc đồng hồ này được “khoác” lên mình chiếc vỏ bằng vàng trắng nguyên khối WG 18k, sử dụng bộ máy lên dây cót in-house HMC 327, dự trữ năng lượng lên tới hơn 80 giờ.

Hiện chiếc đồng hồ H. Moser & Cie này có giá bán khoảng gần 500 triệu đồng.

Milo.