Sở hữu thiết kế Cintree Curvex độc quyền nổi tiếng, Crazy Hours 15th Anniversary Asia Exclusive cá tính đã được nhà chế tác Frank Muller ra mắt vào năm nay nhân dịp 15 năm ra đời dòng đồng hồ này.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là chức năng phức tạp Crazy Hours đã làm say đắm giới mộ điệu gần hai thập kỷ.

Mặt số được thiết kế theo trình tự thông thường và những con số vẫn là một đặc trưng riêng của Frank Miller. Điều đặc biệt ở đây, nếu như những chiếc đồng hồ khác, kim giờ sẽ từ từ chuyển vị trí sang giờ tiếp theo. Tuy nhiên với siêu phẩm này, cứ 60 phút kim giờ sẽ lập tức nhảy đến vị trí chính xác của giờ tiếp theo. Đương nhiên, kim phút vẫn chạy theo kiểu truyền thống 60 phút quay đều trên mặt số.
Với Crazy Hours 15th Anniversary Asia Exclusive, thành công không chỉ về kỹ thuật mà còn mang đến cảm giác trẻ trung, vui nhộn cho người dùng. Mặt số màu xanh lam, màu xám song hành cùng dây da có màu sắc rực rỡ như xanh dương, xanh lá, đỏ, đen. Có tất cả 40 phiên bản kết hợp, Crazy Hours 15th sản xuất bằng chất lượng thép không gỉ. Thêm một phiên bản thép không gỉ nữa nhưng được nạm kim cương với vàng hồng.

Bộ sưu tập như một bức tường thành vững chắc thể hiện sự hiện đại vì sự sáng tạo, kỹ thuật đậm nét và sự tinh tế nhưng vẫn năng động, thể thao mà chiếc đồng hồ này sở hữu. Đó là mối lương duyên hoàn hảo của chất lãng mạn, khoa học mà những gì mà Frank Muller luôn thành công.

Được ra mắt đầu tiên vào năm 2003, ý tưởng Crazy Hours được nảy mầm khi nhà sáng lập của Frank Muller đang đi nghỉ mát ở Mauritius. Thật ấn tượng với chức năng nhảy đến số giờ chính xác, kim phút xoay tròn theo chu kỳ truyền thống 60 phút. Một siêu phẩm xứng đáng để kết nạp vào bộ sưu tập của bạn.

Fank.