Hợp tác là cụm từ không còn xa lạ đối với nhà Hublot, và dường như nhà Hublot cũng coi đây như là một điểm mạnh của mình. Như một phần chiến lược của công ty, Hublot đã tạo ra những chiếc đồng hồ với phiên bản giới hạn để tôn vinh mối quan hệ của mình. Thường thì nhà Hublot sẽ thay đổi một số chi tiết như màu sắc, dây đeo, chất liệu sử dụng,.. Nhưng cũng đã đến lúc, công chúng cần một điều gì đó thật mới mẻ. Nghe thấy tiếng gào thét từ công chúng, một chiếc đồng hồ siêu ấn tượng, và phải nói rằng sẽ khá tốn giấy mực với chúng – Hublot Big Bang Sang Bleu.

Hublot Big Bang Sang Bleu

Trước khi chúng ra tìm hiểu rằng trông chúng ra sao, hãy cùng lướt qua về lịch sử của chúng. Hublot Big Bang Sang Blue được phát triển dưới tay ông Maxime Buchi – một nghệ sĩ tattoo nổi tiếng của Thụy Sỹ – một doanh nhân say mê với những chiếc đồng hồ.

hublot big bang sang bleu

Sang Bleu là một thương hiệu không chỉ được coi như là một dòng đồng hồ. Chúng được coi giống như một kênh đa phương tiện, một kênh sáng tạo đặc biệt, bao gồm tạp chí, ấn phẩm tập trung vào nghệ thuật đương đại, văn hóa và sở hữu một nhãn hàng quần áo đường phố, một studio chuyên tạo ra những biểu trưng và kiểu chữ; và cũng không thể không kể tới Studio Sang Bleu Tattoo. Nếu bạn đi ngang qua những trang web chính thức của Sang Bleu, bạn sẽ bị thu hút bởi những thứ tuyệt diệu mà họ sáng tạo ra. Hublot Big Bang Sang Bleu cũng chính là một trong những chiếc đồng hồ ăn khách nhất trong những thiết kế của Big Bang.

Hublot Big Bang Sang Bleu

Khỏi dông dài, chiếc Hublot Big Bang Sang Blue này trông có vẻ nhỏ gọn nhưng thực ra chúng có kích thước case tới 45mm, và được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên các chất liệu titanium, titanium với kim cương, Vàng, Black Ceramic. Và nhìn xem, tôi cá là bạn đang rất ngạc nhiên với bộ quay số, rằng “Cái quái gì ở trong chiếc đồng hồ vậy?”

Hublot Big Bang Sang Bleu

Bộ quay số này được thiết kế bởi Maxime Buchi, và thậm chí khi bạn nhìn thấy chúng ở ngoài còn cảm thấy mê mệt hơn qua những bức hình này nữa. Các vòng quay được làm bằng satin, từng góc cạnh đều được đánh bóng khiến chiếc Big Bang Sang Bleu này cảm giác có chiều sâu hơn. Nó có thể chống nước ở mức 100m.

Hublot Big Bang Sang Bleu

Phần mà tất cả chúng ta đang trông ngóng – bộ quay số, thay vì những chiếc kim truyền thống, bạn sẽ thấy một loại các đĩa hình bát giác đối xứng lồng ghép trong nhau, khiến bạn không thể ngừng ngắm chúng. Và sau một hồi, tôi nhận ra chúng được lấy cảm hứng từ bức Vitruvian Man nổi tiếng của nghệ sĩ Leonardo Da Vinci.

hublot big bang sang bleu

Hublot Big Bang Sang Bleu

Hãy để tôi nói cho các bạn nghe về cách đọc giờ. Bạn sẽ thấy có ba đĩa quay tất cả. Chiếc đĩa quay lớn nhất là vòng chỉ giờ, với mũi tên tam giác trắng. Đĩa nhỏ hơn chỉ phút, cũng được thiết kế với một mũi tên tam giác trắng tương tự, và cuối cùng là vòng giây. Bạn không nên đánh giá tính dễ đọc ở đây, vì chỉ ngắm nhìn chúng thôi cũng đã cảm thấy quá phức tạp rồi.

Hublot Big Bang Sang Bleu

Bên trong chiếc Big Bang Sang Bleu được vận hành bởi bộ máy Unico HUB1213, về cơ bản chúng vẫn là máy Unico truyền thống nhưng được gỡ bỏ chức năng chronograph và geartrain được sửa lại hoàn toàn. Lượng năng lượng dự trữ vẫn được giữ ở mức 72 giờ.

Hublot Big Bang Sang Bleu

Tóm lại, nhìn chung thì Hublot Big Bang Sang Bleu là một trong những chiếc đồng hồ ấn tượng nhất nhà Hublot. Hy vọng rằng đây sẽ là chiếc đồng hồ gây nguồn cảm hứng, một bàn đạp cho những nỗ lực không ngừng cho những biến thể, thiết kế sau này.

Grey.