Hublot Big Bang Tourbillon Croco High Jewellery

“Với Hublot, đây là minh chứng cho việc chúng tôi có thể tiến tới bao xa trong lĩnh vực xa xỉ. Một chiếc áo khoác độc đáo, cả về thời trang lẫn công nghệ, từ đối tác của chúng tôi Karmaloog, một chiếc đồng hồ phản ánh khả năng phi thường của người thợ chế tác đồng hồ và kỹ năng của những thợ thủ công bậc thầy của chúng tôi, để đem lại một kết quả độc đáo và ngoạn mục” – Richardo Guadalupe, CEO của Hublot

Thương hiệu Karmaloog được sáng lập bởi Racho Bajadjan và Nezir Yozgat tập trung chủ yếu vào thị yếu thời trang và phụ kiện cực kì xa xỉ, được tìm kiếm và khai thác những kĩ thuật của người thợ giỏi, lành nghề nhất. Không chỉ thế, các sản phẩm còn được chế tác trên các chất liệu cao cấp bậc nhất, luôn luôn tìm kiếm, và hướng đến việc phá vỡ những giới hạn. Dành cho lần kết hợp này, Racho Bajadjan, giám đốc thiết kế của Karmaloog, đã thiết kế một chiếc áo khoác bomber vô cùng thời trang, hoàn toàn bằng da cá sấu màu đen. Thương hiệu Karmaloog đã tự tay lựa chọn những tấm da vô cùng cẩn thận từ những nhà cung cấp để đảm bảo tuân thủ theo luật bảo vệ động vật quốc tế. Mẫu áo khoác này được thiết kế với một lớp vải lót độc đáo, một vật liệu được phát triển sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, với tên gọi Carbon aramid được tạo nên bởi vô số tấm dệt carbon nanotube. Chất liệu này giúp chiếc áo khoác có thể chịu đựng và hấp thu tác động của đầu đạn. Lớp áo này sau đó được phủ lên bằng một lớp lụa đồng màu với chiếc Hublot và có logo của Hublot.

Chiếc áo khoác bằng da cá sấu có thể chống đạn nhờ sử dụng vật liệu tiên tiến – lưới Carbon Aramid do thương hiệu Karmaloog thiết kế riêng cho lần hợp tác này cùng Hublot.

Một set 3 chiếc khóa kéo sẽ đi cùng chiếc áo khoác giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh khóa zip. Ngoài ra, chiếc khóa kéo chính được làm bằng vàng trắng 18k, nạm 39 viên kim cương (tổng trọng lượng 0,88 carats) cùng 1 tay kéo khóa bằng vàng trắng và 2 tay kéo khóa của túi áo, tất cả đều hình chữ H. Những tay kéo khoá này đều có thể thay đổi với những tay kéo khoá được chế tác bằng vàng trắng 18K đặc trưng của Karmaloog.

Chủ nhân có thể lựa chọn những chiếc khoá kéo bằng vàng trắng 18K dáng chữ H, biểu tượng cho Hublot…

Hoặc lựa chọn khoá kéo đặc trưng của Karmaloog bằng vàng trắng 18K.

Ngoài ra, còn một bí mật được khéo léo khâu bên trong chiếc áo khoác này. Lớp lót được tinh chỉnh để chủ nhân có thể để hai bộ dây đồng hồ. Karmaloog cũng biến tấu tay áo của chiếc áo khoác này với hệ thống thay dây đã được cấp bằng sáng chế “One Click” của Hubot, vì vậy mẫu đồng hồ độc đáo này có thể phô diễn vẻ đẹp mọi lúc. Khi người dùng cởi chiếc áo khoác ra, họ có thể lựa chọn mẫu dây phù hợp mà họ mang theo. Chỉ cần một nút bấm, chiếc đồng hồ có thể dịch chuyển từ chiếc áo khoác lên cổ tay của người dùng, nhờ sự thuận tiện của hệ thống One Click vô cùng thông minh, được phát triển bởi Hublot. Đây chính là một chức năng vừa thông minh, vừa rất có ích đối với khách hàng.

Karmaloog đã biến hoá tay áo với hệ thống thay dây “One Click” của Hublot, giúp chủ nhân có thể đính thẳng mặt đồng hồ

Còn về mẫu Big Bang Tourbillon Croco High Jewellery, mẫu đồng hồ này được đính 380 viên kim cương Baguette, với dáng cắt và cách sắp xếp mô phỏng lớp vẩy trên da cá sấu. Những viên kim cương này được đính trên toàn bộ phần vỏ, mặt đồng hồ và cả khóa gập, được tính toán sắp đặt vị trí để tái hiện lại những hoa văn trên da cá sấu.

Hình ảnh mẫu đồng hồ Big Bang Tourbillon Croco High Jewellery

102 viên kim cương Baguette đã được đính vào chỉ riêng với mặt đồng hồ với tổng trọng lượng 4.4 carats. Ở vị trí “trái tim của đồng hồ” (hướng 6h) Tourbillon, được tích hợp bộ máy HUB6016 có thể dự trữ năng lượng lên tới 5 ngày. Với vỏ đồng hồ có kích thước 45mm còn được đính thêm 234 viên kim cương Baguette, trọng lượng 7.6 carats.

Khóa gập trên toàn bộ dây da cá sấu cũng được đính thêm 44 viên kim cương Baguette, một lí do dễ hiểu khi một chiếc đồng hồ cao cấp được sử lí tinh vi trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Chiếc hộp dành cho đồng hồ và những phụ kiện đi kèm

Bộ đôi siêu phẩm xa xỉ này kết hợp cùng nhau tạo nên sự độc đáo, có một không hai trong giới thời trang và phụ kiện xa xỉ, xứng đáng sở hữu một hộp đựng cũng xứng tầm không kém khi đi được đựng trong một chiếc túi thể thao bằng da. Bên trong là một hộp đựng dành cho đồng hồ và có thể cất vào két sắt. Nó được thiết kế để có thể cất 9 chiếc khoá kéo quý giá, và một chiếc hộp nhỏ thứ 2 với kích thước vừa vặn chiếc túi bí mật bên trong chiếc áo khoác, giúp chủ nhân có thể cất chiếc đồng hồ một cách an toàn trong trường hợp cần thiết.

Chiếc hộp nhỏ thứ 2 với kích thước vừa vặn chiếc túi bí mật bên trong chiếc áo khoác, giúp chủ nhân có thể cất chiếc đồng hồ một cách an toàn trong trường hợp cần thiết.

Đây là set đồ thực sự cho những tín đã đem lòng yêu với những món đồ thời trang và phụ kiện siêu xa xỉ. Khách hàng có thể đặt hàng và may đo vừa vặn cho bản thân với giá 1 triệu đô.

Thông số cơ bản của Big Bang Tourbillon Croco:

Đường kính: 45mm

Vỏ: Làm từ vàng trắng 18k với 234 viên kim cương Baguettes trọng lượng 7.6 carats

Vành bezel: Làm từ vàng trắng 18k

Khả năng chịu nước: 3 ATM (30m)

Mặt số: Làm từ vàng trắng 18k với 102 viên kim cương Baguettes trọng lượng 4.3 carats

Động cơ: Caliber Hublot HUB6016

Tích trữ năng lượng: Lên tới 5 ngày

Dây đeo: Dây cao su đen và da cá sấu, khóa gập được làm từ vàng trắng 18k, với 44 viên kim cương Baguettes trọng lượng 1.6 carats

Milo.