Hublot – một thương hiệu thành công trong việc lôi kéo những người đam mê đồng hồ vào những cuộc tranh luận về những chiếc đồng hồ độc đáo, dù thiết kế của họ có thể không dành cho mọi người. Và để dành cho những người yêu môn thể thao “ma túy canh” Golf, Hublot đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Golf, một “sự phức tạp” mới cho thế giới kỳ diệu. Hãy trở thành một cầu thủ golf!

Hublot-Big-Bang-Unico-Golf-Watch-Club-2

Hublot Big Bang Unico Golf được ra đời trong sự hợp tác với nhà vô địch golf Dustin Johnson và đã được phát triển để các cầu thủ golf có thể theo dõi điểm số của mình trên chính chiếc đồng hồ đeo tay. Điều này được thực hiện thông qua việc phát triển một mô-đun mới  trong bộ máy MHUB1580, automatic với 72 giờ dự trữ năng lượng và được trang bị tới 3 nút – lúc 2.00, 4.00 và 8.00.

Hublot-Big-Bang-Unico-Golf-Watch-Club-2

Để kích hoạt bộ đếm, ban chỉ cần bấm nút ở vị trí 2:00 và nhìn vào thanh cầu ở giữa amwtj số, vị trí 3:00. Khi chơi đến lỗ kế tiếp, bạn chỉ cần ấn nút ở vị trí 4:00 để reset lại. Có một bộ đếm ở dưới cùng (vị trí 6:00) để đếm tổng số cú đánh trong buổi chơi. Khi kết thúc trận đấu, tất cả những gì bạn cần làm để kết thúc đó là kích hoạt nút ở vị trí 8:00 để reset tất cả mọi thứ trở về số 0. Hublot cũng đã rất linh hoạt khi tích hợp một cơ chế khóa nút 8:00 để tranh trường hợp người dùng vô tình ấn nút reset, phí hoài cuộc chơi, bằng cách xoay tay đẩy 45 độ. Một tính năng nhỏ, nhưng thực sự hữu ích. Tôi tin rằng người dùng cũng rất ưng Hublot ở điểm này.

Hublot-Big-Bang-Unico-Golf-Watch-Club-2

Vỏ của chiếc đồng hồ này được làm từ Texalium – một trong những vật liệu độc quyền của Hublot. Hublot Big Bang Unico Golf nặng 98g, một chất liệu rất thích hợp cho những cầu thủ chơi golf. Các nút được làm bằng titan và phủ bằng AR-coated sapphire trên cả mặt trước và sau. Các đinh vút trên mặt đồng hồ cũng được làm từ titan, bởi lẽ nếu Hublot dùng ốc vít bằng nhôm sẽ xảy ra một số trường hợp khá nguy hiểm cho đồng hồ.

Hublot-Big-Bang-Unico-Golf-Watch-Club-2

Phải thừa nhận rằng, đây là một chiếc đồng hồ khá thú vị và hấp dẫn, kể ca với những người không thực sự thích chơi golf (giống như tôi). Còn đối với những người nghiện môn thể thao này, thì thực sự đây là một lựa chọn tuyệt vời. Giống như hầu hết các đồng hồ mà Hublot đã từng sản xuất, thiết kế mang tính truyền thống, đậm chất Hublot với kích thước khá lớn. Và chiếc Hublot Big Bang Unico Golf có hai dây dai – cao su kết hợp cùng da bê trắng và dây đai den.