Sự lựa chọn của ngài Tổng Thống Pháp là loại đồng hồ khá phong cách, đơn giản, chỉ để xem giờ hoàn toàn bởi vì sở hữu giá cả phải chăng. 

Tổng thống Pháp Emma Macron đã xuất hiện nhiều lần với chiếc LMM-01 từ Merci – đó là một cửa hàng theo khuôn mẫu ở Paris, nơi đã trở thành bàn đạp cho các nhà thiết kế trẻ. Đồng hồ vốn luôn là một đối tượng để các nhà sản xuất thỏa mãn thẫm mỹ đa dạng của mình, và thực sự, Merci ban đầu cũng được thành lập với mục đích gây quỹ cho các trường học ở Madagascar.

LMM-01 có hai phiên bản: một mẫu thạch anh sở hữu động cơ Ronda 513 và một phiên  bản cơ khí bằng tay sở hữu động cơ ETA 2801-2. Cả hai loại đồng hồ đều có khả năng chịu nước là 50 mét mà chúng được làm hoàn toàn tại Thụy Sĩ. Sở hữu đường kính là 37,5mm. Sở hữu mức giá hợp lí như chưa bao giờ hợp lí, phiên bản thạch anh €190 và phiên bản đồng hồ cơ là €365.

Merci LMM-01 bắn cổ tay

Thiết kế của chiếc đồng hồ này ảnh hưởng rất nhiều bởi trào lưu của thế kỉ 20. Sự ảnh hưởng rõ ràng đó được thể hiện trong cách sắp xếp mặt quay số ở hai phiên bản là màu trắng và màu đen. Với vỏ ngoài đánh bóng cùng phông chữ đơn giản chưa bao giờ gây thất vọng.

tổng thống Pháp

Có thể bạn chưa biết, cựu tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã từng nhận lại cho mình vô vàn những chỉ trích vì đeo chiếc đồng hồ Rolex Daytona hay chiếc Patek lịch vạn niên 3940G. Điều đó cũng dễ hiểu, khi những năm qua nước Pháp gặp phải rất nhiều những vấn đề khó khăn. Vì thế sự xa xỉ, giàu sang không được đón nhận. Và với Emmanuel Macron, chúng ta không thể tìm được một chiếc đồng hồ nào trên cổ tay ông trong bất kì một cuộc phỏng vấn hay hình ảnh nào. Nhiều người cho rằng, có khả năng chiến thắng của ông cũng một phần nhờ vào việc ông không phô trương sự xa hoa.

Fank.