Ở tuổi 27, Reed lần đầu tiên giành được chức vô địch Major sau bảy năm góp mặt ở PGA Tour. “Tôi biết mọi thứ sẽ diễn ra rất khó khăn”, Reed chia sẻ. “Mỗi lần đứng trước cơ hội vô địch là một lần bạn phải đương đầu với thách thức khổng lồ. Tôi chỉ biết chơi hết sức, cố gắng giữ cảm giác gạt bóng. Chức vô địch này có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời tôi”.

Nhận chiếc áo xanh danh giá từ cựu vô địch Sergio Garcia, Patrick Reed giúp làng golf Mỹ thống trị cả bốn giải major lúc này.

Nhận chiếc áo xanh danh giá từ cựu vô địch Sergio Garcia, Patrick Reed giúp làng golf Mỹ thống trị cả bốn giải major lúc này.

Reed không bao giờ đeo bất kì một chiếc đồng hồ nào trong sự nghiệp chơi Golf của mình, không giống như một số tên tuổi lớn khác. Nhưng vào thời khắc quan trọng nhất của mình khi anh vô địch giải Master 2018 trên cổ tay anh đã có 1 điểm rất khác mọi khi khiến mọi người đều chú ý vào. Sự lựa chọn của anh trong ngày trọng đài này là một chiếc Hublot Big Bang Ferrari White

Vỏ chiếc đồng hồ này có đường kính 45mm, được làm bằng gốm trắng zirconi oxit, vòng đệm trên mặt đồng hồ được làm từ carbon. Bên trong “cỗ máy” này là động cơ in-house Unico 1241, là loại đồng hồ có chức năng bấm giờ, đo khoảng thời gian. Bạn còn có thể thấy được sự chuyển động của các cỗ máy tí hon, của các bánh răng bên trong hộp mặt số đồng hồ. Chiếc Big Bang Ferrari White Ceramic Carbon là một phiên bản giới hạn với 500 chiếc trên toàn Thế Giới.

Chiếc Hublot Big Bang Ferrari White 

Milo.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here