Nút thắt đầu tiên bắt đầu chuỗi ngày đau đớn của tiến sĩ Stephen Strange – bác sĩ phẫu thuật thần kinh tài năng nổi tiếng. Cuộc đời vị bác sĩ này dường như bị đảo lộn hoàn toàn từ sau một tai nạn xe hơi khủng khiếp. Đôi tay phẫu thuật tài năng đã bị vỡ vụn ra, ông đã không còn làm được điều gì bằng đôi tay ấy.

Doctor Stranger

Và nếu bạn đã từng xem bộ phim này, ắt sẽ biết tới chiếc tủ quay đồng hồ siêu ngầu chứa tới cả trăm chiếc đồng hồ đẳng cấp đến từ các hãng đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu bao gồm Jaeger-LeCoultre, Rolex, và một vài sản phẩm khác.

Doctor Stranger

Chiếc đồng hồ có nhiều đất diễn nhất là chiếc đồng hồ trên tay bác sĩ Strange vào đêm tai nạn đó là chiếc Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual. Chiếc đồng hồ dường như có quá nhiều ý nghĩa với ông, có thể là bởi chiếc đồng hồ cùng ông trải qua đêm kinh hoàng ấy, hoặc cùng là do dòng chữ được Christine khắc ở mặt sau: “Time will tell you how much I love you, Christine.” (Thời gian sẽ nói cho anh biết em yêu anh nhường nào).

Doctor Stranger

Ngay sau bộ phim, Jaeger-LeCoultre cũng tổ chức triển lãm đặc biệt nhằm trưng bày chiếc đồng hồ đồng hành cùng bộ phim Doctor Strange cùng những khách mời đặc biệt và ngôi sao của bộ phim Benedict Cumberbatch và khách mời đến từ các hãng nổi tiếng Valentino, Calvin Klein, Gerard Butler, Candy Pratts, Ryan Cooper và Christian Slater.

Grey.