Thời gian gần đây có lẽ chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với cái tên Khải Silk. Tên thật của ông là Hoàng Khải, sinh năm 1964 tại Hà Nội.

Về việc khăn lụa của Khải Silk bị gắn mác Made in China mà đã làm các độc giả trên cả nước đều bất ngờ thì hôm nay chúng ta cùng khám phá bộ sưu tập đồng hồ đắt giá của ông.

Bvlgari Bvlgari Chronograph

Chiếc đồng hồ đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến trong bộ sưu tập của Khải Silk là chiếc Bvlgari Bvlgari Chronograph. Rất dễ có thể nhận ra thương hiệu của Bvlgari nhờ vành bezel được khắc tên thương hiệu.

Đây là mẫu đồng hồ Chronograph với 2 mặt số phụ Chronograph ở góc 3h và 6h. Mặt số phụ ở góc 9h có kim giây hoạt động liên tục. Mẫu đồng hồ này có mức giá khoảng nửa tỷ đồng.

Đây là hình ảnh ví dụ cho dòng đồng hồ Bvlgari Bvlgari Chronograph mà Khải Silk sở hữu, còn chiếc mà ông sở hữu được làm từ vàng nguyên khối chứ không phải là thép như phiên bản trong ảnh

TAG Heuer Formula 1 Calibre 16

TAG Heuer Formula 1 Calibre 16 là chiếc đồng hồ tiếp theo trong bộ sưu tập của ông, chúng ta có thể nhận ra TAG Heuer nhờ vào vành bezel với thang Tachymeter.

Chiếc đồng hồ này cũng được làm từ vàng nguyên khối, sử dụng bộ máy tự động Calibre 16, có thể nhận ra được qua 3 mặt số phụ ở góc 6h, 9h và 12h. Logo thương hiệu thay vì được đặt ở góc 12h như những phiên bản khác. nay đã được chuyển sang góc 3h, đặt cạnh cửa sổ chỉ ngày.

Hublot Classic Fusion Aero Chronograph

“Cỗ máy” này thường xuyên được xuất hiện trên Facebook của Khải Silk

Chiếc Hublot Classic Fusion Aero Chronograph là mẫu đồng hồ được Khải Silk ưa thích nhất, thường xuyên được ông sử dụng và xuất hiện trên Facebook cá nhân của ông khá nhiều. Mẫu đồng hồ này có giá khoảng hơn 800 triệu đồng.

Không quên “show” đồng hồ ngay trong lúc quảng cáo phở

Với mặt số Skeleton và vòng số chỉ ngày được thiết kế rất ấn tượng, mẫu đồng hồ Hublot Classic Fusion Aero Chronograph thật sự khiến cho các tín đồ đồng hồ “đổ không cần cưa”. chiếc đồng hồ này cũng sử dụng kim loại quý hiếm, làm tăng thêm giá trị và độ sang trọng.

 Vòng số chỉ ngày được thiết kế dạng skeleton

Ngoài mẫu Classic Fusion với bộ vỏ vàng hồng, Khải Silk cũng sở hữu thêm một chiếc với bộ vỏ và dây làm từ Titanium với mức giá khoảng 400 triệu đồng.

Milo.